QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

Xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ cho các sản phẩm nông sản giữa Ninh Bình và Đà Nẵng

Thứ Hai, Ngày 25/06/2018
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm, giới thiệu, quảng bá, xúc tiến thương mại các sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn trên địa bàn tỉnh.

(Thăm quan, khảo sát thực tế tại các sơ sở kinh doanh)

Vừa qua Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình tổ chức Đoàn đi thực tế tại Đà Nẵng để khảo sát và tìm kiếm thị trường tiêu thụ nông sản, tham gia Đoàn có các cơ sở, Hợp tác xã sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản thực phẩm.

Tại buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo, cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình, các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản thực phẩm.
Trong chương trình Hội nghị các bên đã báo cáo tình hình từng địa phương đồng thời nâng cao tinh thần kết nối, hợp tác xúc tiến thương mại, tìm ra những giải pháp, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong công tác triển khai thực hiện, ký kết chương trình phối hợp giữa hai bên nhằm truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ đó đẩy mạnh kết nối tiêu thụ sản phẩm.

(Đoàn khảo sát làm việc với Ban quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng)

Trong buổi làm việc giữa các đơn vị hai bên cũng đã trao đổi, chia sẻ trong việc sản xuất, kinh doanh và bước đầu đã tạo được liên kết giữa các cơ sở nhằm tiếp cận và tìm kiếm thị trường cho nông sản.

Nhữ Thị Hoàn