CÔNG ĐOÀN SỞ

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tổ chức Hội nghị tuyên truyền Phòng chống tác hại của thuốc lá.

Thứ Tư, Ngày 24/10/2018
Nhằm trang bị thêm kiến thức cho đoàn viên, CNVCLĐ; vừa qua tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi; Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc trong CNVCLĐ.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Phương Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành; tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Khang Bí thư đảng ủy, Giám đốc công ty, đồng chí Nguyễn Sơn Hà - Phó giám đốc công ty; các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành cùng 135 đoàn viên, CNLĐ tới dự.

Các đại biểu về dự hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trực tiếp tuyên truyền về những tác hại của thuốc lá làm ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp tới sức khỏe của con người, đồng thời hút thuốc lá còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và nguồn kinh tế của mỗi nhà. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã đưa ra nhiều  giải pháp thiết thực để xây dựng một môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh không khói thuốc để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, CNLĐ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau khi được nghe tuyên truyền và được xem những hình ảnh trực quan do ảnh hưởng của việc hút thuốc lá gây nên, đã có tác dụng sâu sắc đến nhận thức và hành động của đoàn viên, CNLĐ tới dự. Thông qua những nội dung tuyên truyền tin tưởng rằng sẽ có những tác động tích cực làm thay đổi nhận thức của mỗi người để cùng chung tay xây dựng môi trường làm việc trong sạch lành mạnh không có khói thuốc./.

Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT

TM. BAN THƯỜNG VỤ