MENU
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 1162529
Số người trực tuyến:24
TIN HOẠT ĐỘNG SỞ
Thực hiện Văn bản số 1341- CV/TU của Tỉnh ủy Ninh Bình về việc dự sinh hoạt với chi bộ khu dân cư. 19h ngày 03/11/2018 đồng chí Vũ Nam Tiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đã dự buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 11 năm 2018 tại xóm 9 xã Khánh Tiên.

(Toàn cảnh buổi sinh hoạt)

 

Đảng viên chi bộ xã được phân công dự có Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Độ - Đảng ủy viên, phụ trách chi bộ. Chủ tọa buổi sinh hoạt Đồng chí Nguyễn Văn Dán - Bí thư chi bộ.

Chi bộ xóm 9 có tổng số 17 đồng chí, trong đó chính thức 15 đồng chí, dự bị 02 đồng chí, miễn và tạm miễn sinh hoạt 02 đồng chí; Tổng số đảng viên dự sinh hoạt 13 đồng chí, 02 đồng chí vắng mặt có lý do; Tỷ lệ đảng viên dự sinh hoạt đạt 86,7%.
Buổi sinh hoạt chi bộ đã diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, đầy đủ các nội dung. Mở đầu buổi sinh hoạt, chi bộ đã được nghe kể 1 câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là chuyện “Bài học dựa vào dân” và thông tin tình hình đảng viên của chi bộ.

Tiếp đó về phần nội dung, đồng chí bí thư chi bộ đã thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế và của địa phương; phổ biến quán triệt những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước và sự chỉ đạo của cấp ủy cấp trên; nhận xét tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ, những vấn đề tư tưởng chi bộ cần quan tâm; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ tháng trước trên các lĩnh vực; đánh giá kết quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ; việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ, biểu dương những đảng viên tiền phong gương mẫu, có việc làm cụ thể, thiết thực.

Đồng chí cũng đề ra một số nhiệm vụ cụ thể để thực hiện trong tháng tới theo chức năng, nhiệm vụ của chi bộ và sự chỉ đạo của cấp ủy cấp trên, phân công nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên thực hiện. Phần thảo luận các ý kiến phát biểu thảo luận tại hội nghị đều dân chủ, sôi nổi, thẳng thắn, sát với thực tiễn đặc biệt là những ý kiến liên quan đến sản xuất nông nghiệp, chế độ cho người có công, văn hóa, thể thao.
Dự sinh hoạt chi bộ đồng chí Vũ Nam Tiến đã lắng nghe và ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của chi bộ, đảng viên xóm 9 đối với lĩnh vực nông nghiệp như: hỗ trợ thành lập 01 HTX thủy sản; giúp đỡ thôn thực hiện các tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu để phấn đấu về đích vào cuối năm 2019; hỗ trợ xây dựng một số trạm bơm vô ống phục vụ sản xuất nông nghiệp.


Đồng thời phát biểu tại hội nghị đồng chí cũng đề nghị đồng chí bí thư chi bộ cần thông tin sâu hơn nữa về tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế và địa bàn tỉnh Ninh Bình. Tích cực tuyên truyền hướng dẫn, huy động sức dân trong việc phát triển kinh tế hộ, góp phần thực hiện các tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Xây dựng kế hoạch chi tiết, lộ trình thực hiện các tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, trong đó xác định rõ nguồn lực thực hiện.
Sau khi dự sinh hoạt chi bộ tại xóm 9, xã Khánh Tiên huyện, huyện Yên Khánh Sở Nông nghiệp và PTNT đã có báo cáo gửi Ban Tổ chức Tỉnh ủy./.

 

 

 

     Người viết
Phạm Thị Nhung
 


 CÁC TIN KHÁC
LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C
Cao nhất: 28°C
Thấp nhất: 25°C
Độ ẩm: 98 %
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TỈNH NINH BÌNH
Địa chỉ: Số 2, đường Lê Hồng Phong – Phường Đông Thành – Thành phố Ninh Bình.
Số điện thoại trực: 0229.3871174 - Fax: 0229.3875824.