MENU
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 1162559
Số người trực tuyến:20
TIN HOẠT ĐỘNG SỞ
Tại Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình tổ chức ngày 08/01/2019 đã diễn ra lễ trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thanh tra chuyên ngành nông nghiệp và ptnt năm 2018.

(Ảnh: Đồng chí Vũ Nam Tiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành)

 

Đồng chí Vũ Nam Tiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT – Chủ trì Hội nghị; Tham dự Hội nghị có: Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở; Lãnh đạo phòng Nông nghiệp, phòng Kinh tế các huyện, thành phố; toàn thể cán bộ phòng Thanh tra, pháp chế của các Chi cục trực thuộc Sở; cán bộ, công chức, viên chức Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT.

Thực hiện Kế hoạch số 155/KH-SNN ngày 05/02/2018 của Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình về việc phát động phong trào thi đua năm 2018. Thanh tra ngành nông nghiệp và PTNT với phong trào thi đua: “Thanh tra ngành nông nghiệp  và PTNT đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Với khí thế thi đua sôi nổi, phát huy sức mạnh tập thể, trí tuệ và sáng tạo của từng công chức, viên chức, trong ngành, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2018.


Công tác thanh tra đã có vai trò quan trọng trong việc phát hiện, xử lý vi phạm pháp luật, tiêu cực, tham nhũng và góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội và việc chấp hành chính sách, pháp luật, nhiệm vụ kế hoạch nhà nước của cơ quan, tổ chức, cá nhân được thanh tra, kiểm tra. Công tác tiếp dân, giải quyết phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân được chủ động.

Các vụ việc khiếu nại, tố cáo đã được xem xét, giải quyết dứt điểm; không có vụ việc phức tạp, tồn đọng, kéo dài, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân. công tác phòng chống tham nhũng trên các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý của Sở đã đạt hiệu quả cao và ch¬ưa phát hiện thấy hiện tư¬ợng tham nhũng, tiêu cực, lãng phí trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở. Công tác xây dựng lực lượng thanh tra của Sở được quan tâm củng cố, tăng cường, từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức thanh tra vững vàng về tư tưởng chính trị, gương mẫu về phong cách, đạo đức, lối sống, có trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

 

 

Căn cứ vào kết quả đã đạt được trong năm 2018, phong trào thi đua kết hợp khen thưởng kịp thời, đúng người, đúng thành tích, ưu tiên đối tượng cán bộ lao động trực tiếp. Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã tặng giấy khen đối với 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thanh tra chuyên ngành nông nghiệp và PTNT năm 2018.

Gồm:
1. Đối với tập thể:
1.Phòng Thanh tra pháp chế -Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật;
2.Phòng Thanh tra pháp chế -Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản;
3. Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Yên Mô.
2. Đối với cá nhân:
    1. Ông Phạm Lương Hùng – Phó Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT;
2. Ông Phạm Đức Trung – Trưởng phòng Thanh tra pháp chế - Chi cục Chăn nuôi và thú y;
    3. Ông Phạm Văn Giới – Tàu trưởng Tàu Kiểm Ngư – Chi cục Thủy sản./.

 

   

 

   Người viết bàiPhạm Thị Bích Liên

 


 

  


 CÁC TIN KHÁC
LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C
Cao nhất: 28°C
Thấp nhất: 25°C
Độ ẩm: 98 %
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TỈNH NINH BÌNH
Địa chỉ: Số 2, đường Lê Hồng Phong – Phường Đông Thành – Thành phố Ninh Bình.
Số điện thoại trực: 0229.3871174 - Fax: 0229.3875824.