CÔNG ĐOÀN SỞ

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNN

Chủ nhật, Ngày 05/05/2019

Các đại biểu dự Lễ phát động

Thực hiện Kế hoạch số 06 ngày 04/3/2019 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Ninh Bình; Ngày 25/4/2019 tại Công ty Cổ phần nước sạch VSNT Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2019 và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).
Dự chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Phan Duy Linh, Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh; đồng chí Nguyễn Tử Phúc Chủ tịch HĐQT Giám đốc Công ty CP Nước sạch VSNT; đại diện Hội CCB, Đoàn Thanh niên Sở; các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn ngành, Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐCS trực thuộc công đoàn ngành; Đại diện Ban giám đốc công ty, BCH công đoàn cơ sở  công ty và 70 CNLĐ về dự.

Đ/c Trần Thị Phương Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành Phát động Tháng Công nhân; Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019 và đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập CĐVN

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Phương Thủy, Chủ tịch Công đoàn ngành đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế lao động 1/5, truyền thống của giai cấp công nhân, của tổ chức Công đoàn Việt Nam và phát động Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019 và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam. Với phương châm hướng về cơ sở, mỗi CĐCS thực hiện ít nhất một hoạt động mang lại “Lợi ích đoàn viên”. Tại Lễ phát động Lãnh đạo Công ty; Công đoàn cơ sở Công ty CP nước sạch VSNT đã phát biểu hưởng ứng và xác định nhiệm vụ trọng tâm cụ thể để các hoạt động trong tháng công nhân được tổ chức  mang lại hiệu quả thiết thực nhất.
Phát biểu tại buổi lễ phát động đồng chí Phan Duy Linh-Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những cố gắng của các cấp công đoàn trong ngành đã đạt được trong thời gian qua đồng thời cũng thông tin một số hoạt động nổi bật của LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Việt Nam; đặc biệt đồng chí yêu cầu các cấp công đoàn trong ngành tiếp tục phát huy nội lực thực hiện tốt các hoạt động trong tháng 5 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 đề ra.
Nhằm tiếp tục động viên đoàn viên, CNLĐ có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và trong hoạt động công đoàn; Ban Thường vụ Công đoàn ngành đã quyết định biểu dương khen thưởng đột xuất cho 03 đoàn viên tiêu biểu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo CĐN trao khen thưởng đột xuất cho các cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua

Tại Lễ phát động đại diện Công đoàn ngành và Công ty cổ phần đầu tư vận tải Khang An đã ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác mang lại lợi ích cho đoàn viên công đoàn khi tham gia sử dụng các dịch vụ của công ty./.