MENU
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 1978363
Số người trực tuyến:41
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 32°C
Cao nhất: 36°C
Thấp nhất: 28°C
Độ ẩm: 62 %
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY SẢN
Sáng ngày 27/12/2019, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

          (Đ/c Vũ Nam Tiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở NN & PTNT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

 

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Nam Tiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Sở; đại diện Công đoàn Ngành; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Sở cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Chi cục.
Năm 2019, được sự quan tâm, lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Sở Nông nghiệp & PTNT; Sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị có liên quan, với vai trò là đơn vị đầu mối trong công tác quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm của ngành trên cơ sở nhiệm vụ trọng tâm được giao trong năm 2019, toàn Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã đoàn kết, đồng lòng, sáng tạo phát huy những thuận lợi và khắc phục những khó khăn hoàn thành các công việc được giao có chất lượng và hoàn thành kế hoạch đề ra, từng bước quản lý được chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm cho các thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh.


Sau khi nghe Dự thảo báo cáo công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020, các phòng chuyên môn thuộc Chi cục đã có những ý kiến tham luận, đề xuất để trong năm 2020 thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn, đặc biệt là ý kiến tham gia của các đơn vị, phòng ban có liên quan để công tác phối hợp trong những năm tiếp theo được tốt hơn.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Vũ Nam Tiến đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Chi cục đã đạt được trong năm 2019, tập thể lãnh đạo Chi cục đã luôn đoàn kết hoàn thành mọi nhiệm vụ theo kế hoạch và đột xuất. Đồng chí cũng yêu cầu thời gian tới, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Chi cục tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, đoàn kết đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020. Đặc biệt chú trọng tới công tác nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Chủ động trang bị trang thiết bị kiểm nghiệm, nâng cao chất lượng các cơ sở quản lý, thực hiện thanh kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản. Tăng cường công tác lấy mẫu, truy xuất nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

 

 

(Đ/c Vũ Nam Tiến  trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể lãnh đạo Chi cục)


Trong năm 2019, Chi cục đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua cho tập thể Chi cục. Đây là niềm động viên to lớn tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Chi cục để tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo./.

 

 

    

 

      Người viếtVũ Thị Minh Trang


 


 CÁC TIN KHÁC
LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
VIDEO
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 8 Năm 2020
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
40.246
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 8 Năm 2020
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng hạn
Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Đỗ Văn Miền, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn