LÂM NGHIỆP

Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản

Thứ Hai, Ngày 06/07/2020

Nội dung chi tiết:

Thông báo số 189/TB-KL ngày 01/7/2020 của Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình về việc lựa chọ tổ chức bán đấu giá. Tải về

Văn bản số 190/KL-TTPC ngày 01/7/2020 của Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình về việc đăng tải thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản trên Trang Thông tin điện tử của Sở. Tải về

Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản

Căn cứ Luật đấu giá tài sản ngày 17/11/2016;
Căn cứ Quyết định số 52/QĐ-KL ngày 28/4/2020 của Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình về việc thành lập Hội đồng xác định giá trị tang vật và xử lý tang vật, phương tiện vi phạm hành chính;
Căn cứ Biên bản định giá tang vật vi phạm hành chính ngày 23/6/2020 của Hội đồng xác định giá trị tang vật và xử lý tang vật, phương tiện vi phạm hành chính thuộc Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình.

Tên đơn vị tổ chức lựa chọn: Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình
Địa chỉ: Số 02, đường Bùi Thị Xuân, phường Nam Bình, TP.Ninh Bình
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản như sau:

2. Tiêu chí lựa chọn: Tổ chức đăng ký tham gia bán đấu giá phải đáp ứng tiêu chí quy định tại khoản 4, Điều 56, Luật đấu giá tài sản năm 2016, cụ thể như sau:
- Cơ sở vật chất: có trụ sở, địa chỉ rõ ràng, có trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc bán đấu giá đối với loại tài sản đấu giá là tài sản tịch thu sung quỹ Nhà nước (việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình đấu giá tài sản).
- Có phương án đấu giá khả thi, hiệu quả.
- Năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản:
Có thời gian hoạt động từ 10 năm trở lên, có tối thiểu 4 đấu giá viên đang làm việc tại đơn vị, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu giá tài sản.
- Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản cạnh tranh phù hợp với quy định của pháp luật.
- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá do Bộ Tư pháp công bố.
- Các tiêu chí khác: Ưu tiên cho các tổ chức đấu giá có trụ sở và đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Bình;
3. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
- Thời gian: Từ 07giờ 30 phút ngày 02/7/2020 đến 16 giờ 00 ngày
06/7/2020 (trong giờ hành chính).
- Địa điểm nộp hồ sơ: Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình.
4. Hồ sơ đăng ký:
- Bản sao y hồ sơ pháp lý của đơn vị, tổ chức.
- Hồ sơ chứng minh năng lực của tổ chức đấu giá.
Lưu ý:
- Hồ sơ của tổ chức đấu giá được niêm phong khi gửi Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình.
- Trên cơ sở báo cáo của Hội đồng thẩm định, lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ Nhà nước của Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình, Chi cục sẽ có văn bản thông báo kết quả cho tổ chức đấu giá được lựa chọn.
- Những đơn vị không được thông báo kết quả được hiểu là không được lựa chọn, Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình không hoàn lại hồ sơ với những đơn vị không được lựa chọn./.