LÂM NGHIỆP

Lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh kiểm tra tiến độ và trồng cây tại ban quản lý công viên động vật hoang dãn quốc gia thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan

Thứ Hai, Ngày 20/02/2017
Ngày 17/02/2017, đồng chí Đinh Chung Phụng- Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng và hưởng ứng Lễ phát động tết trồng cây.

Ảnh: Đ/c Đinh Chung Phụng, Phó chủ tịch UBND tỉnh tham dự  tết trồng cây cùng Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, Ban Quản lý công viên động vật hoang dã Quốc gia tại xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan.

Tại Ban quản lý công viên động vật hoang dã quốc gia tại xã Kỳ Phú – huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; Cùng đi có đồng chí Vũ Nam Tiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND huyện Nho Quan, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.
Tại buổi làm việc đồng chí Đinh Chung Phụng đã kiểm tra tiến độ xây dựng một số hạng mục xây dựng cơ bản các hạng mục như trụ sở làm việc, các nhà chức năng, hệ thống đường giao thông, điện,…. Làm việc, gặp mặt đầu xuân với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và lao động Ban quản lý Công biên động vật hoang dã quốc gia tại Ninh Bình đồng chí Đinh Chung Phụng đã đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời nhấn mạnh  một số nội dung cần tập chung triển khai thực hiện trong thời gian tới.
Trong đó, tập thể Ban quản lý cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng kế hoạch cụ thể, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc năm 2017; Trong quá trình hoạt động cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các đoàn thể tại địa phương; Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích như phối hợp với Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên địa phương tổ chức các hoạt động để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, ngày thành lập đoàn 26 tháng 3.
Trong khuôn khổ buổi làm việc đồng chí Đinh Chung Phụng cùng các đồng chí lãnh đạo Sở nông nghiệp và PTNT, huyện Nho Quan, và cán bộ và nhân dân địa phương đã tổ chức trồng cây lưu niệm và phát động hoạt động trồng cây, trồng rừng trên địa bàn./.

Đinh Văn Khiêm - Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp