MENU
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 470050
Số người trực tuyến:34
TRỒNG TRỌT - BVTV
Sáng ngày 05/01/2018 Sở Nông nghiệp & PTNT Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác thông tin tuyên truyền năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018”

Đ/c Nguyễn Văn Đông - phó Tổng biên tập báo Ninh Bình phát biểu tại Hội nghị

 

Tham dự hội nghị có Đ/C Đỗ Văn Miền – PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT chủ trì hội nghị; đ/c Nguyễn Văn Đông - phó Tổng biên tập báo Ninh Bình; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các phòng chức năng trực thuộc Sở, công đoàn ngành, đoàn thành niên Sở; Đại diện Lãnh đạo phòng thời sự, phòng chuyên đề, phòng phát thanh và thông tin điện tử cùng các phóng viên, biên tập viên của Đài Phát thanh & Truyền hình, Báo Ninh Bình.
    Năm 2017, Sở Nông nghiệp & PTNT đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị hoàn thành tốt công tác thông tin tuyên truyền. Các đơn vị đã chủ động phối hợp với các quan truyền thông như: Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình, Báo Ninh Bình, Đài truyền thanh các cấp phản ánh kịp thời, chân thực, hiệu quả cơ bản tình hình sản xuất nông nghiệp của tỉnh. Đã thực hiện được 216 tin bài trên đài Phát thanh và Truyền hình (đạt 160% kế hoạch năm); có 21 bài viết do cán bộ trong sở đăng trên báo; 821 tin bài đăng tải trên trang website của Sở; tổ chức 462 lớp tập huấn, nhiều hội nghị, hội thảo tuyên truyền, liên kết và xúc tiến thương mại được tổ chức cho gần 30 nghìn lượt người; cấp phát 44,6 nghìn tờ rơi.
Tham luận tại hội nghị các đơn vị đều nhất trí cao về kết quả công tác thông tin tuyên truyền đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời phân tích thảo luận về nguyên nhân của một số tồn tại, hạn chế mạnh dạn đề xuất các giải pháp cụ thể phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ của từng đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền về lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
 

 

Đ/C Đỗ Văn Miền – PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT kết luận Hội nghị

 

Đại diện các cơ quan truyền thông đã đánh giá cao về kết quả đạt được trong công tác thông tin tuyền truyền của Sở, đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở, tính chủ động phối hợp các đơn vị đã đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong lĩnh vực nông nghiệp.

Kết luận hội nghị Đ/C Đỗ Văn Miền - PGĐ Sở Nông nghiệp và PTNT đã khen gợi một số đơn vị trong năm 2017 đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giao nhiệm vụ các đơn vị trong năm 2018: chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền; Tăng cường công tác phối hợp với cơ quan truyền thông thực hiện nhiệm vụ đặc biệt vào những thời điểm mùa vụ, kịp thời ứng phó, xử lý những bất thuận của thời tiết và dịch bênh đáp ứng yêu cầu sản xuất; Giao cho Trung tâm Khuyến nông làm đầu mối phối hợp với các đơn vị chú trọng đổi mới và đa dạng hóa cách thức truyên truyền để cho người dân dễ tiếp cận, tiếp thu, dễ thực hiện và làm theo có hiệu quả. Chú trọng công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác tuyên truyền.

 

Người viết
Đinh Thị Hồng Liên - TTKNNB

 


 

 CÁC TIN KHÁC
Một số biện pháp kỹ thuật chống rét cho lúa và mạ xuân 2018
Hội nghị tổng kết công tác khuyến nông năm 2017
Hội nghị xúc tiến sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp vụ đông 2017
Tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ khuyến nông
Hội nghị xúc tiến thương mại phát triển sản xuất và tiêu thụ lúa đặc sản
Kỹ thuật trồng ngô đông
Hội nghị sơ kết sản xuất vụ mùa 2017 triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2017
Hội nghị sơ kết công tác khuyến nông 6 tháng đầu năm 2017 triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý, kỹ thuật cho cán bộ HTX nông nghiệp kiểu mới
Lãnh đạo sở nông nghiệp & PTNT đi kiểm tra sản xuất
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 23°C
Cao nhất: 24°C
Thấp nhất: 21°C
Độ ẩm: 82 %
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TỈNH NINH BÌNH
Địa chỉ: Số 2, đường Lê Hồng Phong – Phường Đông Thành – Thành phố Ninh Bình.
Số điện thoại trực: 030.3871174 - Fax: 030.3875824.