MENU
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 525389
Số người trực tuyến:32
CÔNG ĐOÀN SỞ
  Trong niềm vui chung của các tầng lớp phụ nữ đang sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời nhằm thiết thực chào mừng Đại hội XV Công đoàn tỉnh Ninh Bình. 
 

 

 Ngày 07/3/2018 tại Sở Nông nghiệp & PTNT, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Sở phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức  “Hội thi Nấu ăn giỏi trong cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp & PTNT” lần thứ hai năm 2018.

Dự khai mạc Hội thi có đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Diệu - Phó giám đốc, Trưởng Ban VSTBPN Sở; các đồng chí Thường trực Đảng ủy Sở; đồng chí Trần Thị Phương Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí Lãnh đạo đơn vị; Ban chấp hành công đoàn ngành, BCH Công đoàn cơ sở; đại diện Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Sở cùng đông đảo cán bộ CNVCLĐ trong ngành về dự và cổ vũ Hội thi.

 
 
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tặng cờ lưu niệm cho các đội
 
Đến với Hội thi với 42 đồng chí được lựa chọn từ 14 đơn vị tham gia; thông qua Hội thi  nhằm tạo được sân chơi bổ ích giúp cán bộ, CNVCLĐ các đơn vị trong ngành có dịp giao lưu, học hỏi, gắn bó đoàn kết quyết tâm thực hiện suất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành năm 2018. Với tài năng, sự thông minh và tính sáng tạo các đội thi  đã giới thiệu nhiều món ăn hấp dẫn được trang trí nghệ thuật; góp phần tô đẹp thêm nền văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú được thể hiện qua bàn tay khéo léo của các đội thi. Qua hội thi còn là dịp tôn vinh những tài năng, trong lĩnh vực văn hóa ẩm thực; nâng cao hiểu biết về cân bằng dinh dưỡng trong các bữa ăn, đây là yếu tố quan trọng để gìn giữ sức khỏe cho những người thân yêu và hạnh phúc của mỗi gia đình.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn Chi cục PTNT, Giải nhì Công đoàn Trung tâm XTTMNN công nghệ cao; các giải ba và giải khuyến khích cho đội tuyển tham gia.
 
 
 
Các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT trao giải cho các đội tham gia
 
Một số hình ảnh khác tại Hội thi
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
TM.Ban thường vụ
Chủ tịch

Trần Thị Phương Thủy
 CÁC TIN KHÁC
VĂN BẢN MỚI
VIDEO
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 27°C
Cao nhất: 28°C
Thấp nhất: 24°C
Độ ẩm: 79 %
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TỈNH NINH BÌNH
Địa chỉ: Số 2, đường Lê Hồng Phong – Phường Đông Thành – Thành phố Ninh Bình.
Số điện thoại trực: 030.3871174 - Fax: 030.3875824.