QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

+A =A -A

Đoàn công tác Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Ninh Bình

Thứ Ba, Ngày 23/06/2020
        Ngày 18/6/2020, Đoàn công tác của Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản do đồng chí Phạm Văn Duy - Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình về việc khảo sát thực tế xây dựng Đề án phát triển ngành chế biến rau quả.  

        Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Nam Tiến Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Lê Hồng Sinh - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên  Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản.   

 

(Đoàn công tác Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình)

 

        Tại buổi làm việc đồng chí Lê Hồng Sinh - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã báo cáo tình hình chế biến rau, quả trên địa bàn tỉnh năm 2020, đồng thời nêu lên những ý kiến đóng góp về dự thảo Quyết định Phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021 – 2030.

        Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Vũ Nam Tiến Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT nhấn mạnh, thời gian qua mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng ngành kinh tế Ninh Bình nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng đã có những nỗ lực khắc phục những khó khăn giúp cho việc sản xuất và chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh duy trì và đạt kết quả tốt. Đồng chí mong muốn trên cơ sở tình hình thực tế và những kiến nghị, đề xuất của Sở, đoàn công tác báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bông Nông nghiệp và PTNT có những chính sách giúp đẩy mạnh hơn nữa ngành công nghiệp chế biến nông sản của tỉnh; lấy Ninh Bình làm trung tâm phát triển ngành chế biến rau quả của khu vực phía Bắc.

 Đoàn công tác đã đi khảo sát tình hình thực tế tại 02 cơ sở sản xuất, chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh.

 
(Đoàn công tác thăm và làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư 
Công nghệ xanh)
 
 
 
(Đoàn công tác thăm và làm việc với Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao)
 
        Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Duy Phó Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong lĩnh vực sản xuất, chế biến nông sản tỉnh Ninh Bình trong thời gian qua. Đối với những đề xuất, kiến nghị, những đóng gópvề dự thảo Quyết định Phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021 – 2030 của Sở, đoàn sẽ báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và PTNT nhằm giúp cho ngành chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.
 
 
Người viết bài:
 
 
Nhữ Thị Hoàn
 
 
 


 CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 2887312
Số người trực tuyến:34
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
183.109
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(98.4 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:504 hồ sơ)

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn