LÂM NGHIỆP

+A =A -A

Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Thứ Năm, Ngày 22/10/2020

             Trong những ngày này các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc đang phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Nhằm động viên và khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong việc bảo vệ rừng, giữ vững màu xanh trên quê hương, đất nước. Đặc biệt là thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII. Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước và đảm việc nhà.

Nhân dịp này, ngày 20/10/2020 Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình đã tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam kết hợp tham quan dã ngoại nhằm động viên, khuyến khích chị em Phụ nữ toàn Chi cục phấn khởi, hăng say lao động làm việc và công tác tốt.


 

(Lãnh đạo Chi cục và Công đoàn cơ sở Chi cục tham dự buổi gặp mặt)


         Chi cục Kiểm lâm hiện nay có tổng số 68 cán bộ công chức viên chức, trong đó tỷ lệ nữ là 21 đồng chí chiếm 30,9% CBCNVC toàn Chi cục. Các đồng chí nữ đã phát huy rất tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Hiện nay tại Chi  cục có 01 đồng chí nữ đã được bổ nhiệm là Phó Chi cục trưởng,  01 đ/c là Trưởng phòng và 04 đ/c là Phó Trưởng phòng và tương đương.

Trong các năm qua các chị em trong Chi cục đã tích cực, hăng say lao động và công tác, đã đạt được rất nhiều thành tích tốt được ghi nhận với các bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành.

Năm 2020 Công đoàn cơ sở Chi cục không chỉ tổ chức gặp mặt, ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam trong 70 năm;  truyền thống của Phụ nữ Chi cục Kiểm lâm trong 47 năm qua, mà còn tổ chức cho chị em tham quan dã ngoại nhằm động viên tinh thần và sự gắn kết của các công đoàn bộ phận.

Năm 2020 Hạt Kiểm lâm Nho Quan đã đăng cai tổ chức, địa điểm được chọn là sân Golf Tràng An thuộc Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường, một trong những địa điểm tham quan du lịch và vui chơi giải trí đẹp, đẳng cấp của tỉnh Ninh Bình. Đây cũng là nơi mà bao mồ hôi, công sức của các thế hệ Kiểm lâm Ninh Bình đã vun trồng, chăm sóc và  bảo vệ để đến nay hàng trăm ha rừng thông từ 35-40 năm trồng đã xanh tốt, tạo cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như giữ gìn môi trường sinh thái cho sân Golf Tràng An. Hiện nay khu vực rừng thông hồ Đồng Chương đã được giao lại cho Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường tiếp tục quản lý, trông coi, bảo vệ và khai thác cảnh quan kinh doanh du lịch góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng như giữ vững màu xanh của một vùng đồi núi huyện Nho Quan.

 

 

 (Công đoàn cơ sở và Hạt Kiểm lâm huyện Nho Quan tổ chức cho chị em đi thăm sân Golf Tràng An - địa điểm kinh doanh du lịch đẹp của Ninh Bình)

 

 Việc tổ chức gặp mặt, động viên cho các chị em vào các dịp kỷ niệm 8/3 và 20/10 là một điểm sáng trong các hoạt động, phong trào thi đua của Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực để động viên chị em Phụ nữ  tích cực học tập, rèn luyện và công tác góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao./.

 

                             Người viết bài

 

                          Nguyễn Kiên Định CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 2880852
Số người trực tuyến:35
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
180.956
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(98.7 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:445 hồ sơ)

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn