PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức thành công Hội nghị đối thoại Doanh nghiệp, Hợp tác xã

Thứ Hai, Ngày 01/08/2022

Sáng ngày 26/7/202, tại hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình, Chi cục PTNT tổ chức Hội nghị đối thoại với Doanh nghiệp và Hợp tác xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Đại diện một số phòng chuyên môn củaSở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện lãnh đạo phòng Nông nghiệp huyện, phòng Kinh tế thành phố; Các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, chủ trang trại, chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh Ninh Bình cùng toàn thể các bộ công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.
Tại Hội nghị có rất nhiều ý kiến phát biểu, chia sẻ của đại diện các doanh nghiệp, HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong quá trình đầu tư vào nông nghiệp tỉnh nhà như: ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất gắn với phát triển vùng nguyên liệu sản phẩm nông nghiệp chủ lực, sản phẩm OCOP của địa phương, nông nghiệp an toàn, nông nghiệp hữu cơ,… Những kiến nghị, chia sẻ, thắc mắc về cơ chế, chính sách của các doanh nghiệp, HTX đều được đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo Chi cục ghi nhận, tháo gỡ thỏa đáng và cam kết sẽ đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đại diện doanh nghiệp, HTX tham dự đánh giá cao sự quan tâm, sát sao của Sở Nông nghiệp và PTNT trong quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng hành và ủng hộ của người dâncũng như khát vọng vươn lên của doanh nghiệp, HTX nông nghiệp sẽ sớm vượt qua những khó khăn, hợp tác, liên kết chặt chẽ hơn, nâng cao hiệu quả kinh tế cho doang nghiệp và HTX góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh nhà.

Hội nghị đối thoại doanh nghiệp, Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình năm 2022

Bùi Anh Tuấn - Chi cục PTNT