ĐẢNG BỘ SỞ

+A =A -A

Đại hội chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2020)

Thứ Hai, Ngày 24/07/2017
Thực hiện kế hoạch số 03-KH/ĐU ngày 28/4/2017 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Ninh Bình về Kế hoạch đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

 

chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị đại hội.
Sáng ngày 13/7/2017, Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2020). Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Dương – phó bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ.
Đại hội đã thông qua báo cáo về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ đã nêu bật những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của Chi bộ tương đối toàn diện trên tất cả các mặt từ công tác tham mưu; thông tin, giáo dục, truyền thông; công tác thanh tra, kiểm tra; lấy mẫu giám sát các chỉ tiêu về ATTP nông lâm thủy sản; triển khai mô hình kiểm soát ATTP; giải quyết các TTHC thuộc lĩnh vực được phân công đến công tác hành chính, tài chính. Bên cạnh đó, chi bộ cũng thẳng thắn kiểm điểm những thiếu sót, khuyết điểm tồn tại. Tìm nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó đề ra nhiệm vụ, phương hướng cho nhiệm kỳ tới.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Dương, phó bí thư  Đảng uỷ Sở đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới, đó là: Tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị; Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị, tạo sự đồng thuận trong đảng viên, viên chức và người lao động; Không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ đảng; Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát và công tác dân vận của cấp uỷ Chi bộ; Thực hiện tốt công tác tham mưu, quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản trên địa bàn tỉnh.
Trên tinh thần làm việc tập trung, dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chấp hành Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 03 đồng chí:
Đồng chí Lê Hồng Sinh – Chi cục trưởng - Bí thư
Đồng chí Lê Thị Thanh Ngân – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp - Phó Bí thư
Đồng chí Dương Như Hòa – Bí thư Đoàn Thanh niên CSHCM - Ủy viên

 

Đ/c Nguyễn Văn Dương – Phó Bí thư Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020

 

Thay Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020 đồng chí Lê Hồng Sinh – Bí thư khoá mới đã cảm ơn sự tín nhiệm của đại hội đồng thời cũng hứa sẽ phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, kinh nghiệm của các thế hệ cán bộ đi trước, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, Đảng uỷ Sở, các tổ chức đoàn thể quyết tâm lãnh đạo Chi bộ thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra.     
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% Đảng viên đã biểu quyết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020.
 

Người viết
Lê Thị Bích Ngọc

 

 


  CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 2870877
Số người trực tuyến:36
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 6 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
180.956
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 6 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(98.7 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:445 hồ sơ)

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn