HỘI CỰU CHIẾN BINH

ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH SỞ NÔNG NGHIỆP & PTNT NINH BÌNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và nhân dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình; 10 năm thành lập thành phố Ninh Bình; chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp tiến tới Đại hội Hội Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, sáng 02/12/2016, Hội cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình long trọng tổ chức Đại hội Hội cựu chiến binh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.
Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Lương Văn Tuấn - UVBCH Trương ương Hội cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Tỉnh; Trần Đức Thuần - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Khối cơ quan tỉnh; Vũ Nam Tiến - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT, các đồng chí Lãnh đạo Sở, Thường trực Đảng ủy Sở, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở; Đại diện Công đoàn ngành, Đoàn thanh niên Sở và các đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT. Đài Phát thanh & Truyền hình Ninh Bình, Báo Ninh Bình về dự và đưa tin.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Số người truy cập: 3662029
Đến tháng 3 Năm 2024