QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY SẢN
 
Nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm từ công tác truyền thông
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại nông nghiệp
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nếp hạt cau Ninh Bình”

Ngày 23/10, tại thành phố Ninh Bình, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Ninh Bình phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Âu Mỹ tổ chức hội nghị công bố nhãn hiệu chứng nhận "Nếp hạt cau Ninh Bình" dùng cho các sản phẩm gạo nếp hạt cau trồng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Áp dụng tiêu chuẩn HACCP trong chế biến nông sản tại Ninh Bình
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
HỘI THẢO PHÁT TRIỂN NGÀNH CHẾ BIẾN RAU QUẢ GẮN VỚI SẢN XUẤT VÀ THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chi cục Quản lý Nông lâm sản và thủy sản Ninh Bình tăng cường công tác tập huấn tuyên truyền về an toàn thực phẩm, chế biến thương mại nông sản
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Sáng ngày 27/12/2019, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Ngày tết nói không với thực phẩm bẩn
Tết Nguyên đán 2020 đang đến gần khiến nhu cầu về thực phẩm của người dân tăng cao. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thực phẩm bẩn - thực phẩm không rõ nguồn gốc có nhiều cơ hội trà trộn, trôi nổi vào thị trường dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP), đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ cho các sản phẩm nông sản giữa Ninh Nình và Thanh Hóa- Nghệ An- Hà Tĩnh
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm, giới thiệu, quảng bá, xúc tiến thương mại các sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn trên địa bàn tỉnh.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Kết quả triển khai hoạt động thanh tra, kiểm tra Dịp Tết Trung thu năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 1985/KH-BCĐ ngày 15/8/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Ninh Bình về kế hoạch triển khai công tác an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu  trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2019.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý an toàn thực phẩm trong lĩnh vực Nông Nghiệp
Ngày 09/8/2019, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Ninh Bình đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Quảng Ninh. Tham gia Đoàn còn có một số đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT, phòng Kinh tế của tỉnh Quảng Ninh.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xu hướng phát triển mới cho các sản phẩm nông nghiệp an toàn tại Ninh Bình
Thực phẩm không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của không chỉ các bà nội trợ mà thu hút sự quan tâm của toàn xã hội.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Trang 1 2 >> >|

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 2129124
Số người trực tuyến:27
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 12 Năm 2020
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
40.246
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 12 Năm 2020
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng hạn
Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Đỗ Văn Miền, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn