Số người truy cập: 1945797
CÔNG ĐOÀN SỞ
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam (14//11/1945-14/11/2018).

Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành đã tổ chức “Giải cầu lông Cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp & PTNT lần thứ XVII- Năm 2018” trong 2 ngày 07-08/11/2018 tại Sở Nông nghiệp &PTNT Ninh Bình.Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Thuận - Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh; đồng chí Lê Thị Mai Thủy-PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Miền-Bí Thư Đảng ủy Sở- Phó giám đốc Sở; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban giám đốc Sở; Ban Thường vụ Công đoàn ngành; đại diện Hội cựu chiến binh, Đoàn cơ sở; các đồng chí Lãnh đạo, chủ tịch CĐCS trực thuộc cùng trên 100 vận động viên và đông đảo cổ động viên về tham dự và cổ vũ giải.

Phát huy truyền thống của ngành; trong những năm qua phong trào thể dục thể thao không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ. Tham dự giải lần này có 16 đơn vị với trên  100 vận động viên tham dự ở 03 nội dung thi đấu với 07 nhóm tuổi khác nhau. Đặc biệt có nhiều vận động viên là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo đơn vị và chủ tịch các CĐCS tham gia vì vậy đã tạo được khí thế thi đấu thể thao sôi nổi.

Với tinh thần thể thao “Hữu nghị-cao thượng-đoàn kết-giao lưu học hỏi”; sau 2 ngày thi đấu hăng say, quyết liệt của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên “Giải cầu lông Cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp & PTNT  lần thứ XVII- Năm 2018” đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung thi đấu và trao giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Công ty TNHH MTV KTCTTL; Giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm Lâm; Giải ba toàn đoàn cho CĐCS Chi cục Thú Y./.

Công đoàn ngành Nông nghiệp&PTNT