Giảng viên Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản truyền đạt kiến thức về ATTP
Tại buổi tập huấn, các học viên đã nghe và tiếp thu những kiến thức về ATTP, các văn bản quy định mới trong quản lý ATTP nông lâm thủy sản như: Luật thương mại, Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa, các Nghị định mới về ATTP, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật… và các hanh vi bị cấm trong sản xuất, chế biến, bảo quản nông sản thực phẩm.
Thông qua các lớp tập huấn các cơ sở đã có ý thức và trách nhiệm trong việc tuân thủ điều kiện đảm bảo ATTP trong sản xuất, kinh doanh, chế biến, bảo quản, tiêu thụ thực phẩm. Đồng thời đây cũng là dịp để các cơ sở cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh. Từ đó khơi dậy và phát huy tính trung thực của cơ sở, nâng cao ý thức, trách nhiệm của từng cơ sở, hộ gia đình và từng người nhằm đảm bảo ATTP trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm.
Nhữ Thị Hoàn