MENU
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 1945848
Số người trực tuyến:25
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 34°C
Cao nhất: 37°C
Thấp nhất: 26°C
Độ ẩm: 50 %
THUỶ SẢN
Để triển khai các quy định của Luật Thủy sản năm 2017 về việc quản lý các cơ sở sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản, ngày 17/10/2019, tại UBND xã Kim Trung, Chi cục Thủy sản phối hợp với UBND xã Kim Trung tổ chức Hội nghị

 “Hướng dẫn thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản”.
Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Chi cục Thủy sản, Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Kim Sơn, Các phòng chuyên môn của Chi cục thủy sản, Lãnh đạo UBND xã Kim Trung, Kim Đông, Kim Hải và hơn 50 hộ sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các cơ sở đã được phổ biến một số quy định mới của Luật Thủy sản năm 2017 và các văn bản dưới Luật về sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản; các hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản theo Nghị định 42/2019/NĐ-CP ngày 16/5/2019; cách thức, trình tự và yêu cầu cần tuân thủ đối với thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản.
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thẳng thắn trao đổi các khó khăn, vướng mắc của các cơ sở về hoạt động sản xuất, ương dưỡng, tiêu thụ giống thủy sản cũng như việc chuẩn bị Hồ sơ đề nghị cấp “Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản” theo yêu cầu.


Trao đổi với Hội nghị, ông Vũ Hải Đường – chủ cơ sở sản xuất giống Hàu, đại diện cho các cơ sở tham dự hội nghị cho biết: Qua Hội nghị, ông và các cơ sở đã cơ bản nắm được các Hồ sơ, thủ tục cần thiết và sẽ chuẩn bị Hồ sơ đầy đủ theo quy định để đề nghị cấp “Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản”.
Kết luận Hội nghị, ông Vũ Minh Hoàng – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của Hội nghị và đề nghị các cơ sở sản xuất, ương dưỡng giống sớm thực hiện đăng ký cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Đây là Quyền lợi và Nghĩa vụ của các cơ sở sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản trên địa bàn.
 

 

       

 

          Người viết bài


    Phạm Phương Thạch

 


 CÁC TIN KHÁC
LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
VIDEO
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2020
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
40.246
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2020
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng hạn
Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Đỗ Văn Miền, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn