ĐẢNG BỘ SỞ

Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề về Chủ đề công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Thứ Tư, Ngày 27/03/2024

Sáng ngày 25/3/2024, Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức buổi sinh hoạt Chuyên đề về chủ đề “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề gồm toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên, nhân viên thuộc Chi bộ và chi cục.

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về chủ đề công tác năm 2024 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh

Để chuẩn bị cho nội dung sinh hoạt chuyên đề có chất lượng, hiệu quả, ngay sau khi nhận được văn bản hướng dẫn của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi uỷ Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã chủ động phối hợp với lãnh đạo đơn vị quán triệt, xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể về Chủ đề công tác năm 2024 của BCH đảng bộ tỉnh; yêu cầu từng cá nhân nghiên cứu, chuẩn bị nội dung thảo luận trước chi bộ về chủ đề công tác năm 2024 “giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”. Trong đó yêu cầu các đồng chí cán bộ, đảng viên chú trọng liên hệ thực tiễn, đối chiếu với việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
          Tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Sinh – Bí thư chi bộ đã quán triệt cụ thể mục đích, yêu cầu của nội dung sinh hoạt chuyên đề, đồng thời trực tiếp điều hành thảo luận các nội dung trong chủ đề công tác năm 2024. Trong hội nghị cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Chi bộ đã nêu cao ý thức, trách nhiệm sôi nổi thảo luận, phân tích, làm rõ nội hàm, ý nghĩa của từng nội dung cụ thể nêu trong Chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy. Qua trao đổi, thảo luận, mỗi cán bộ đảng viên, công chức, nhân viên trong Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa, tầm quan trọng của nội dung Chủ đề công tác năm 2024, từ đó tự liên hệ bản thân, lựa chọn nội dung, giải pháp cụ thể gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm thực hiện đạt chất lượng, hiệu quả chức năng, nhiệm vụ trong thời gian tới.
         Trên cơ sở kết quả buổi sinh hoạt chuyên đề, Chi uỷ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm thực hiện có chất lượng, hiệu quả Chủ đề công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”, đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo chi cục thực hiện và hoàn thành có chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ được giao; xây dựng chi bộ đoàn kết, vững mạnh./.

Lê Thị Bích Ngọc - Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản