CÔNG ĐOÀN SỞ

+A =A -A

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình Các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp xuân Canh Tý

Thứ Tư, Ngày 29/01/2020
Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng xuân Canh Tý, thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ Tỉnh, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Ban chấp hành Công đoàn ngành đã xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo tới đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên,CNVCLĐ với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có tết và đón tết vui vẻ”.
Ð/c Phan Duy Linh - Phó ch? t?ch LÐLÐ t?nh phát bi?u ch? d?o chuong trình

Đ/c Phan Duy Linh - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo chương trình

 

 

Nhận thức rõ vị trí, vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ; nhân dịp này Ban chấp hành công đoàn ngành đã huy động mọi nguồn lực để tổ chức các hoạt động nhân dịp xuân Canh tý kết quả đã được các cấp chính quyền, doanh nghiệp đồng thuận và ủng hộ cao. 


  Đ/c Trần Thị Phương Thủy – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT trao quà tại chương trình

 


Ngày 18-19 tháng 01 năm 2020 (24-25 tháng chạp) Công đoàn ngành đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề Mừng  Xuân Ơn Đảng tại 02 đơn vị (Công ty TNHH MTV KTCTTL và Công ty CP nước sạch VSNT) tại đây là dịp để đoàn viên CNLĐ có dịp để sinh hoạt văn hóa, văn nghệ; trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ và đặc biệt là dịp để họ có điều kiện gần gũi nhau hơn để thấu hiểu hoàn cảnh, thông cảm chia sẻ khó khăn để cùng vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Cũng tại chương trình đại diện Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao 15 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất; công đoàn ngành; Lãnh đạo doanh nghiệp,CĐCS đã trao 30 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất; Trao hỗ trợ 02 vé xe trị giá 200.000đ cho đoàn viên ở xa về quê ăn tết. Bên cạnh đó Công đoàn ngành tổ chức biểu dương, khen thưởng những doàn viên tiêu biểu trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã được tổ chức diễn ra sôi nổi trên 70 phần quà dành cho đoàn viên may mắn được sướng tên, giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn đó là niểm tin, hy vọng vào sự may mắn khi mùa xuân mới đang đến gần. 


         Đ/c Trần Thị Phương Thủy – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT trao khen thưởng tại chương trình

 Tiếp tục các hoạt động chăm lo tết ngày 22/01/2020 (28 thánh chạp) Công đoàn ngành đã phối hợp với Lãnh đạo Doanh nghiệp và BCH CĐCS tổ chức thăm và tặng quà 05 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 10 điểm CNLĐ trực và làm nhiệm vụ trong dịp đón xuân Canh tý. Nhận được tình cảm, sự quan tâm của Doanh nghiệp và các cấp công đoàn trong ngành đoàn viên, CNLĐ rất xúc động, vui mừng  và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Kết thúc cuộc hành trình chăm lo tết cho đoàn viên, CNVCLĐ cảm nhận trong mỗi ánh mắt nụ cười mỗi người đều chứa chan tình cảm yêu thương, hy vọng vào một mùa xuân mới sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công./.
   

Một số hình ảnh:                       
 

Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 2887245
Số người trực tuyến:41
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
183.109
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(98.4 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:504 hồ sơ)

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn