CÔNG ĐOÀN SỞ

+A =A -A

Giải Cầu lông kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Thứ Năm, Ngày 19/11/2020
 

 Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam (14//11/1945-14/11/2020). Trong 2 ngày 11-12/11/2020 tại nhà thi đấu thể thao của Sở. Sở Nông nghiệp & PTNT – Công đoàn ngành đã tổ chức“Giải cầu lông Cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp&PTNT lần thứ XVIII-Năm 2020”.

 

 

Hình ảnh các đội thi tham gia Giải

 

 

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Thuận - Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh; đồng chí Phan Duy Linh-Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Miền-Phó giám đốc Thường trực Sở; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn ngành; đại diện Hội cựu chiến binh, Đoàn cơ sở; các đồng chí Lãnh đạo, chủ tịch CĐCS trực thuộc cùng trên 100 vận động viên và đông đảo cổ động viên về tham dự và cổ vũ giải.

 

 

Đ/c Bùi Văn Thuận – Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh tặng hoa chúc mừng Giải

 

 

 

Đ/c Phan Duy Linh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng Giải

 

 

               Tiếp tục phát huy truyền thống của ngành; trong những năm qua phong trào thể dục thể thao không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ. Tham dự giải lần này có 16 đơn vị với gần 100 vận động viên tham dự ở 06 nội dung thi đấu với 07 nhóm tuổi khác nhau. Đặc biệt có nhiều vận động viên là Lãnh đạo đơn vị và chủ tịch các CĐCS tham gia vì vậy đã thu hút được đông đảo đoàn viên,CNVCLĐ tham gia thi đấu và cổ vũ tạo được khí thế thi đấu thể thao sôi nổi.

    Với tinh thần thể thao “Hữu nghị-cao thượng-đoàn kết-giao lưu học hỏi”; sau 2 ngày thi đấu hăng say, quyết liệt cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, kịch tính của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên “Giải cầu lông Cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp & PTNT  lần thứ XVII- Năm 2020” đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung thi đấu và trao giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Công ty TNHH MTV KTCTTL; Giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm Lâm; Giải ba toàn đoàn cho Công đoàn Cơ quan Sở.

 

 

Đ/c Đỗ Văn Miền – Phó giám đốc Thường trực Sở Nông nghiệp và Đ/c Trần Thị Phương Thủy – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp trao Cờ và Hoa các giải Nhất , Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội thi

 

Một số hình ảnh của Giải cầu lông:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT

 

 

 

  CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 2870960
Số người trực tuyến:54
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 6 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
180.956
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 6 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(98.7 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:445 hồ sơ)

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn