TIN HOẠT ĐỘNG SỞ

+A =A -A

Làm việc với Đoàn chuyên gia Hàn Quốc về dự án nuôi trồng thủy sản tại huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Thứ Sáu, Ngày 20/05/2022


       Ngày 17/5/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức đón tiếp và làm việc với Đoàn Hàn Quốc về Dự án ODA hỗ trợ phát triển nuôi trồng thủy sản vùng rừng ngập mặn tại miền Bắc Việt Nam do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Dự án do Viện nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I phối hợp với đối tác Hàn Quốc xây dựng.

  

        Tham dự buổi làm việc, về phía Sở Nông nghiệp và PTNT có đồng chí Trần Văn Bách – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo các đơn vị: Chi cục Kiểm lâm, Chi cục Thủy sản cùng các phòng chuyên môn của Sở. Về phía địa phương có đồng chí Trần Anh Khiêm – Phó chủ tịch UBND huyện Kim Sơn, các phòng chuyên môn của huyện. Về phía Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I có bà Đặng Thị Lụa – Phó Viện trưởng. Ông Chu Chí Thiết – Giám đốc phân viện NCNNTS Bắc Trung Bộ cùng các thành viên.

      

       Về phía Đoàn Hàn Quốc có ông Jeong, Daeseong - Phó giám đốc Công ty Huyndai Asan, Giám đốc dự án cùng các chuyên gia Hàn Quốc về lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

 

  

 

  Hình ảnh buổi làm việc

 

         Phát biểu làm việc với Đoàn Hàn Quốc, đồng chí Trần Văn Bách bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Đoàn về khảo sát và đầu tư các dự án tại tỉnh Ninh Bình đồng thời giới thiệu, đánh giá thực trạng nuôi trồng thủy sản của tỉnh.

 

 

 

      Đồng chí Trần Anh Khiêm - Phó chủ tịch UBND huyện Kim Sơn đánh giá tiềm năng, thế mạnh nuôi trồng của huyện, đồng thời đề xuất mong muốn Đoàn Hàn Quốc và Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I cùng Phân viện NCNNTS Bắc Trung Bộ thực hiện dự án tập trung hỗ trợ các hạng mục và đối tượng nuôi chủ lực của vùng.

 


  

Chuyên gia Hàn Quốc giới thiệu về dự án

 

          Sau khi làm việc tại Hội trường, Đoàn đã đi thực địa tại bãi nuôi ngao, khu rừng ngập mặn, một số trại sản xuất ngao, hàu giống và một số hộ nuôi tôm công nghiệp trên địa bàn.

 


    

Tham quan tại một cơ sở nuôi tôm công nghiệp

 

       Buổi khảo sát thực tế sẽ là cơ sở để các chuyên gia đánh giá hiện trạng nuôi trồng thủy sản của tỉnh và làm căn cứ xây dựng dự án sát với tình hình thực tế cũng như nhu cầu của địa phương./.

 

 

  

 

Phạm Thị Nhung

 

 

  CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 2880848
Số người trực tuyến:32
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
180.956
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(98.7 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:445 hồ sơ)

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn