QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn

Thứ Tư, Ngày 15/06/2022

Ngày 10/6/2022, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp, hợp tác xã và các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Bách – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở và đại diện các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT - Trần Văn Bách nhấn mạnh: Chi cục phải tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp từ đó rà soát, nghiên cứu, đề xuất, tham mưu cho Sở để thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý chất lượng nông lâm thủy sản, đồng thời phải luôn gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, định hướng, thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển để đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Đ/c Trần Văn Bách – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã nhận được 16 ý kiến, kiến nghị của các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở tập trung đề cập đến hai nhóm vấn đề chính là: tăng cường hỗ trợ xúc tiến thương mại, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm và tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở trong việc cập nhật các văn bản mới như thống tư, nghị định, chính sách... một cách kịp thời.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã trực tiếp trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở liên quan đến nội dung đối thoại.

Bế mạc hội nghị, Chi cục cũng cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hợp tác xã; lấy sự phát triển của doanh nghiệp, hợp tác xã làm thước đo trong hoạt động quản lý của Chi cục. Thông qua hoạt động đối thoại Chi cục cũng nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của hợp tác xã, doanh nghiệp từ đó làm cơ sở tham mưu để lãnh đạo Sở, tỉnh kịp thời chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh nông lâm thủy sản đồng thời cũng góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng trong công tác quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh./.

Vũ Thị Thu Hiền