NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

+A =A -A

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình tiếp và làm việc với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Giang

Thứ Sáu, Ngày 24/02/2023

     Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, nhằm trao đổi thông tin và kinh nghiệm về xây dựng đề án, chương trình phát triển nông lâm thủy sản, chia sẻ kinh nghiệm giữa các tỉnh trong việc tham mưu cơ chế, chính sách trong công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản tỉnh Hà Giang tiếp cận, mở rộng thị trường tiêu thụ và giới thiệu sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm vào tỉnh Ninh Bình năm 2023 và những năm tiếp theo. Ngày 17/02/2023, Đoàn công tác Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Hà Giang do ông Vi Quang Ngọc – Chi cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Ninh Bình.

(Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình tiếp và làm việc với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Giang )

     Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Hà Giang có các đồng chí trong ban lãnh đạo, cán bộ công chức Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình. Tại buổi làm việc đồng chí Lê Hồng Sinh, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn công tác, giới thiệu sơ lược về cơ cấu, quá trình hình thành và phát triển của Chi cục, trao đổi những kinh nghiệm, khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý chất lượng ATTP, xúc tiến thương mại nông nghiệp, xây dựng các Đề án, chương trình phát triển trong chế biến nông lâm thủy sản.

     Đoàn công tác Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Hà Giang đã tham quan, làm việc với một số cơ sở sơ chế, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

     Kết thúc chuyến công tác, hai bên đã cùng nhau thống nhất, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ về công tác quản lý chất lượng, xúc tiến thương mại giữa 2 tỉnh Ninh Bình và Hà Giang trong thời gian tới. 

Nguyễn Thành Lê - Chi cục QLCL Nông lâm sản và Thủy sản CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 3539891
Số người trực tuyến:31
KÊNH TƯƠNG TÁC SỐ
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 11 Năm 2023
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
212.505
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 11 Năm 2023
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(100 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:124 hồ sơ)

THĂM DÒ Ý KIẾN - BÌNH CHỌN
Theo bạn, trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và PTNT đã đưa đầy đủ các nội dung trong ngành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn