QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

+A =A -A

Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024

Thứ Sáu, Ngày 05/01/2024

     Được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, sáng ngày 05/01/2024, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024.

(Đ/c Trần Văn Bách – Phó Giám đốc Sở NN và PTNT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

     Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Bách – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Chi cục Thủy sản, Chi cục Chăn nuôi Thú y, Chi cục Trồng trọt và BVTV, Trung tâm Ứng dụng CNC và xúc tiến thương mại nông nghiệp, Trung tâm khuyến nông – khuyến lâm – khuyến ngư; đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, Thanh tra Sở và các phòng chuyên môn trực thuộc Sở: Kế hoạch Tài chính, Tổ chức cán bộ, Nghiệp vụ Tổng hợp; đại diện Công đoàn Ngành; đại diện lãnh đạo phòng nông nghiệp/kinh tế của các huyện, thành phố cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Chi cục.

     Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hoa Cúc – Phó Chi cục trưởng trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Năm 2023, tình hình trong nước và khu vực đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, cạnh tranh ngày càng gay gắt, lạm phát tăng cao…đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình đó, bám sát sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT cùng với việc quán triệt thực hiện chủ đề công tác năm 2023 “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, hiệu quả thực chất”. Chi cục đã chủ động thực hiện các nhiệm vụ quản lý chất lượng, chế biến và phát triển thị trường đảm bảo tiến độ, chất lượng, công tác tham mưu đã có nhiều chuyển biến tích cực, hiệu quả.

     Sau khi nghe Dự thảo báo cáo công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, đại diện lãnh đạo một số phòng thuộc Sở, Công đoàn ngành, đại diện lãnh đạo phòng Nông nghiệp/Kinh tế một số huyện/thành phố đã có những ý kiến tham luận, đề xuất để trong năm 2024 thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn, đặc biệt là ý kiến tham gia của các đơn vị, phòng ban có liên quan.

(Đ/c Trần Văn Bách – PGĐ Sở trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong năm 2023)

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Trần Văn Bách đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Chi cục đã đạt được trong năm 2023, đồng thời cũng đề nghị thời gian tới, Chi cục cần tiếp tục tập trung xây dựng kế hoạch, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý chất lượng, chế biến và phát triển thị trường.

(Đ/c Trần Thị Phương Thuỷ - Chủ tịch Công đoàn Ngành trao Giấy khen cho Đoàn viên đã có thành tích trong  phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2023)

     Sau khi nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Bách, những ý kiến đóng góp của các đồng chí tham dự hội nghị. Đồng chí Lê Hồng Sinh đã tiếp thu, lĩnh hội những tình cảm, ý kiến quý báu của các đồng chí để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ năm 2024./.

Vũ Thị Minh Trang - Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản


            

 CÁC TIN KHÁC

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình tiếp và làm việc với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Thái Nguyên
Chuyến công tác trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tại các tỉnh Lào Cai, Yên Bái của Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Ninh Bình
Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình tổ chức Đoàn tham gia Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung Bộ - Nghệ An năm 2023
TỌA ĐÀM “NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHO QUẢNG BÁ NÔNG SẢN VIỆT NAM TẠI TRUNG ĐÔNG-BẮC PHI”
Kết quả thẩm định đánh giá định kỳ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn huyện Hoa Lư năm 2023
LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 3627414
Số người trực tuyến:13
KÊNH TƯƠNG TÁC SỐ
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 2 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
268.590
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 2 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(100 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:323 hồ sơ)

THĂM DÒ Ý KIẾN - BÌNH CHỌN
Theo bạn, trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và PTNT đã đưa đầy đủ các nội dung trong ngành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn