ĐOÀN THANH NIÊN

+A =A -A

Đại hội Liên chi đoàn Chi cục Trồng trọt – Bảo vệ thực vật và Chăn nuôi – Thú y, nhiệm kỳ 2024-2027

Thứ Ba, Ngày 14/05/2024

          Ngày 9/5/2024 tại hội tường tầng 3 của Chi cục Trồng trọt và BVTV đã diễn ra đại hội  Liên chi đoàn Chi cục Trồng trọt – Bảo vệ thực vật  và Chăn nuôi – Thú y, nhiệm kỳ 2024-2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Hiếu – Bí thư Đoàn sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn- Bí thư Chi bộ- Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và BVTV, đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hà- Chủ tịch Công đoàn- Phó chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

Đại hội Liên chi đoàn Chi cục Trồng trọt – Bảo vệ thực vật  và Chăn nuôi – Thú y nhiệm kỳ 2024 - 2027 là sự kiện chính trị quan trọng của các Đoàn viên Chi cục Trồng trọt – Bảo vệ thực vật  và Chăn nuôi – Thú y. Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiêm vụ nhiệm kỳ 2024-2027. Đại hội đã thảo luận, xây dựng chương trình hành động của Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027,  bầu ra Ban chấp hành Liên chi đoàn có đầy đủ nhiệt huyết, trách nhiệm để lãnh đạo phong trào thanh niên của Liên chi đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. 
Phát biểu tại đại hội đồng chí Phạm Ngọc Hiếu– Bí thư Đoàn sở Nông nghiệp và PTNT đã nhấn mạnh sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao của toàn Liên chi đoàn và ghi nhận biểu dương các thành tích mà Liên chi đoàn đã đạt trong nhiệm kỳ qua; đặt niềm tin vào ban chấp hành mới với sức trẻ lòng quyết tuổi trẻ sẽ đưa Liên chi đoàn gặt hái nhiều thành công mới. Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn- Bí thư Chi bộ- Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và BVTV đã chúc mừng giao nhiệm vụ cho đội ngũ Liên chi đoàn và hi vọng tập thể Liên chi đoàn cùng tập thể đội ngũ cán bộ công chức viên chức và người lao động trong hai chi cục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời cũng chúc đại hội bầu ra ban chấp hành đoàn có những hoạt động sôi nổi và góp phần đưa phong trào đoàn không ngừng đổi mới nỗ lực phấn đấu vươn lên, nâng cao chất lượng tổ chức, phương thức và hiệu quả hoạt động, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới.
 
 
Đồng chí Phạm Ngọc Hiếu- Bí thư Đoàn sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu và tặng hoa chúc mừng
 
Đại diện lãnh đạo Chi cục Chăn nuôi- Thú y và Trồng trọt- BVTV tặng hoa chúc mừng đại hội
 
          Được sự tín nhiệm và đồng thuận nhất trí cao của các đoàn viên trong Liên chi đoàn, đại hội đã bầu ra ban chấp hành khoá mới với đầy đủ phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ và trình độ lý luận. Với số phiếu 10/10 đạt tỷ lệ 100%, đồng chí Nguyễn Thế Hùng đã trúng cử chức danh Bí thư Liên chi đoàn Chi cục Trồng trọt – Bảo vệ thực vật  và Chăn nuôi – Thú y nhiệm kỳ 2024 – 2027; đồng chí Phạm Thị Thuỳ Dương trúng cử chức danh phó bí thư Liên chi đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Hồng uỷ viên ban chấp hành.
 
 
Ban chấp hành khoá mới ra mắt đại hội
 
         Tại đại hội, với niềm tin của các đoàn viên hi vọng vào ban chấp hành khoá mới, đồng chí Nguyễn Thế Hùng - tân Bí thư Liên chi đoàn đã phát biểu và xin hứa cùng BCH và tập thể Liên chi đoàn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đưa phong trào thanh niên của Liên chi đoàn gặt hái nhiều thành tích trong nhiệm kỳ tới.
 
Mai Thị Thuỳ Dung
Chi cục chăn nuôi và thú y
 
 

            Đánh giá cho bài viết này: Chưa có lượt đánh giá nào


 CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 3765551
Số người trực tuyến:22
KÊNH TƯƠNG TÁC SỐ
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 6 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
268.590
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 6 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(100 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:323 hồ sơ)

THĂM DÒ Ý KIẾN - BÌNH CHỌN
Theo bạn, trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và PTNT đã đưa đầy đủ các nội dung trong ngành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn