CÔNG ĐOÀN SỞ

+A =A -A

Banh chấp hành Công đoàn cơ Chi cục Kiểm lâm tổ chức giải cầu lông chào mừng Kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2024), Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) và 65 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (1959-2024)

Thứ Ba, Ngày 21/05/2024

Đồng chí Trần Thị Phương Thủy - Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng giải
 
       Để tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2024); Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024), 65 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (1959-2024) và thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2024. Được sự nhất trí của lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, BCH Công đoàn Cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức giải cầu lông vào ngày 17 tháng 5 năm 2024 nhằm đẩy mạnh phòng trào thể dục thể thao trong toàn lực lượng, tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động; tăng cường giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu từng bước đưa phong trào rèn luyện thể thao tại Chi cục một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 
Lãnh đạo Chi cục và các vận động viên tham dự giải
 
         Dự lễ Khai mạc giải có đồng chí Trần Thị Phương Thuỷ - Chủ tịch Công đoàn Ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo các phòng Tài chính - Kế hoạch, Nghiệp vụ Tổng hợp, Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Chi cục cùng toàn thể các vận động viên và cổ động viên. Phát biểu khai mạc giải đồng chí Nguyễn Văn Dương - Phó bí thư Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã nhấn mạnh: giải cầu lông năm nay không chỉ là sự tiếp nối truyền thống rèn luyện thể dục thể thao của đơn vị, còn đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, rèn luyện ý chí, tinh thần vượt khó, vượt khổ hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng; đồng thời phát động thi đua trong toàn Chi cục học tập, noi gương tinh thần dũng cảm hy sinh trong công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng của đồng chí Trương Thị Lan, kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Phong Quang - Tây Côn Lĩnh và đồng chí Trần Văn Khiên, kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện Vị Xuyên thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Giang.
          Quy mô giải năm nay ngoài lực lượng vận động viên thuộc Chi cục Kiểm lâm còn có thêm sự tham gia của các vận động viên khách mời thuộc Công đoàn Cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham dự. Giải đấu được chia làm 2 nội dung gồm đôi nam và đôi nam nữ hỗn hợp. Ngay trong sáng ngày 17 tháng 5 năm 2024 nội dung thi đấu của đôi nam nữ hỗn hợp đã diễn ra với 06 đôi được chia làm 02 bảng, mỗi bảng 03 đôi, lựa chọn đôi nhất, nhì mỗi bảng để thi đấu bán kết, chung kết. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn; với sự thi đấu hết mình của các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt và tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân của nội dung thi đấu.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Dương - Chi cục trưởng trao giải cho các đôi nam nữ hỗn hợp
 
          Sự sôi nổi và tính gay cấn của giải tiếp tục được đẩy lên vào buổi chiều khi nội dung của các đôi nam diễn ra với 05 đôi thi đấu vòng tròn tính điểm để xếp hạng. Với tinh thần “Đoàn kết - trung thực - cao thượng” nội dung đôi nam diễn ra kịch tính, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao độ, với sự bứt phá và dẫn điểm sát nút của các đôi thi đấu, giải đã cống hiến cho khán giả những cuộc rượt đuổi về tỷ số ngoạn mục tạo nên chất lượng chuyên môn cao.
Giải cầu lông chào mừng Kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2024), Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) và 65 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (1959-2024) khép lại với việc tìm ra những chủ nhân xứng đáng cho mỗi nội dung đồng thời cũng tìm ra những nhân tố có tiềm năng trong trong lực lượng để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện thành những vận động viên đại diện cho Chi cục Kiểm lâm tham dự các giải thi đấu trong thời gian tới.
 
Đồng chí Đinh Thị Hường - Phó Chi cục trưởng, Chủ tịch CĐ Cơ sở Chi cục Kiểm lâm trao giải cho các đôi nam
 
          Sự thành công của giải không thể thiếu sự đóng góp của tổ trọng tài làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng suốt và sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đội ngũ cổ động viên trong suốt quá trình thi đấu; sự thành công của giải góp phần tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển thể dục thể thao trong giai đoạn mới.
 
Một số hình ảnh tại giải thi đấu
 
Lê Thị Cúc 
CHi cục Kiểm lâm Ninh Bình

            Đánh giá cho bài viết này: Chưa có lượt đánh giá nào


 CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 3765576
Số người trực tuyến:27
KÊNH TƯƠNG TÁC SỐ
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 6 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
268.590
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 6 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(100 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:323 hồ sơ)

THĂM DÒ Ý KIẾN - BÌNH CHỌN
Theo bạn, trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và PTNT đã đưa đầy đủ các nội dung trong ngành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn