Cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm ô nhiễm môi trường
CÔNG ĐOÀN SỞ

CĐCS Công ty TNHH MTV Khai Thác Công trình Thuỷ Lợi Liên hoan tiến hát CNLĐ Lần thứ nhất - năm 2024

Thứ Sáu, Ngày 19/7/2024

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động trong Tháng công nhân năm 2024 và thiết thực kỷ nệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); Tối ngày 15/5/2024 Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH MTV KTCTTL tỉnh Ninh Bình tổ chức Liên hoan tiếng hát CNLĐ lần thứ nhất năm 2024.

Tham dự đêm liên hoan có đồng chí Lê Tuấn Hoà- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV KTCTTL; đồng chí Trần Thị Phương Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành; cùng dự có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty; Ban Thường vụ Công đoàn ngành; Lãnh đạo các Chi nhánh KTCTTL Huyện, Thành phố đặc biệt là 8 đội tuyển với 18 tiết mục đại diện cho các Công đoàn bộ phận cùng hơn 200 diễn viên không chuyên và cổ động viên tham gia.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, và tình yêu quê hương đất nước với nhiều thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và những tiết mục dân vũ sôi động đã thực sự bùng nổ những cảm xúc được dấu kín lâu nay; đoàn viên, CNLĐ rất vui mừng phấn khởi hoà mình trong tiếng hát, tiếng nhạc. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để đoàn viên thể hiện tài năng và niềm đam mê yêu thích văn nghệ của mình sau những ngày làm việc miệt mài vất vả, là cơ hội để công nhân lao động trong Công ty có dịp giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm; Bên cạnh đó các cổ động viên đã đem đến một không khí sôi nổi, nét đẹp văn hóa trong giao tiếp, ứng xử, nâng cao đời sống tinh thần góp phần hăng say làm việc, mang lại hiệu quả công tác cao, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty.

Đêm Liên hoan thật sự ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp; chia tay ra về với nhiều luyến tiếc,văng vẳng lời hẹn ước của các đội sẽ tiếp tục gặp nhau vào Liên hoan tiếng hát CNLĐ lần thứ 2./.

Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT

Đánh giá cho bài viết này: Chưa có lượt đánh giá nào