Cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm ô nhiễm môi trường
PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Thứ Sáu, Ngày 19/07/2024

Thực hiện chương trình công tác năm, sáng ngày 18/7/2024, Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Cùng dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở: Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Nghiệp vụ - Tổng hợp, Văn phòng Sở, Kế hoạch - Tài chính. Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Chi cục Phát triển nông thôn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Chi cục.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Thị Thu Hương - Phó chi cục trưởng trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; đồng chí Phạm Văn Trung - Chi cục trưởng trình bày báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành 6 tháng đầu năm 2024.

(Ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Thu Hương – Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn phát biểu tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị đã thảo luận, làm rõ và đóng góp ý kiến bổ sung vào dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; đề xuất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; chia sẻ của đại diện các phòng chuyên môn của Sở, từ đó tiếp thu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của đơn vị.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp phát biểu tại Hội nghị)

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Trung - Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở và các ý kiến đóng góp bổ sung của đại diện phòng chuyên môn. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024: Tập trung đẩy mạnh các giải pháp trong công tác chỉ đạo điều hành; tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao; nâng cao chất lượng tham mưu; phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

Bùi Anh Tuấn - Chi cục PTNT

Đánh giá cho bài viết này: Chưa có lượt đánh giá nào