Cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm ô nhiễm môi trường
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

+A =A -A

Khảo sát thực tế các cơ sở sản xuất, chế biến nhằm đẩy mạnh kết nối cung - cầu sản phẩm Nông lâm Thủy sản Thực phẩm nội tỉnh

Thứ Hai, Ngày 04/11/2024

     Sau khi kết thúc Hội nghị kết nối sản xuất, tiêu thụ sản phẩm đảm bảo chất lượng, ATTP giữa các cơ sở sản xuất, kinh doanh và cá nhân, đơn vị tiêu dùng do Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức vào ngày 29/10/2024. Ngày 01/11/2024 Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức đoàn khảo sát thực tế tại một số cơ sở sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản thực phẩm đã tham dự Hội nghị, tham gia đoàn khảo sát còn có đại diện Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình, đại diện các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

     Đoàn khảo sát đã có buổi làm việc với Doanh nghiệp tư nhân Hương Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Minh Quang, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Sản xuất Thuận Phong, Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây dựng và Thương mại Hương Lan Ninh Bình.

(Một số hình ảnh đoàn khảo sát làm việc tại các cơ sở)

     Sau khi thăm quan thực tế các khu sản xuất, các bên đã trao đổi những  thông tin cơ bản nhằm hướng tới liên kết lâu dài, bền vững, đặc biệt sản phẩm nấm của Doanh nghiệp tư nhân Hương Nam đã được các nhà hàng mua với số lượng lớn để phục vụ khách ngay trong ngày. Trong thời gian tới các bên sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động tương tự nhằm tăng cường kết nối giữa sản xuất và tiêu thụ từ đó giúp đẩy mạnh tiêu thụ nội tỉnh, giảm các khâu trung gian, đảm bảo về giá cả, thuận lợi trong truy xuất nguồn gốc, an toàn thực phẩm.

Nhữ Thị Hoàn - Chi cục QLCL NLS và TS


            



Đánh giá cho bài viết này: Chưa có lượt đánh giá nào


 CÁC TIN KHÁC

BẢN TIN SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ NÔNG SẢN TRONG NƯỚC THÁNG 12/2024
BẢN TIN SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ NÔNG SẢN TRONG NƯỚC THÁNG 11/2024
Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức các lớp tập huấn Phổ biến Quy trình giám sát vệ sinh, an toàn thực phẩm trong thu hoạch nhuyễn thể hai mảnh vỏ trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
HỘI NGHỊ KẾT NỐI SẢN XUẤT, TIÊU THỤ SẢN PHẨM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN THỰC PHẨM GIỮA CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ CÁ NHÂN, ĐƠN VỊ TIÊU DÙNG
CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN VÀ THỦY SẢN NINH BÌNH THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG - CẦU SẢN PHẨM NÔNG SẢN THỰC PHẨM AN TOÀN TỈNH THANH HÓA NĂM 2024
LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 4011405
Số người trực tuyến:169
KÊNH TƯƠNG TÁC SỐ
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 12 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
307.378
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 12 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(92.2 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:1229 hồ sơ)

THĂM DÒ Ý KIẾN - BÌNH CHỌN
Theo bạn, trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và PTNT đã đưa đầy đủ các nội dung trong ngành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang