QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

Đẩy mạnh công tác tập huấn tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Thứ Năm, Ngày 19/04/2018
Hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm, trong tháng 4 năm 2018 Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Ninh Bình đã phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTNT, phòng Kinh tế các huyện, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn tổ chức các lớp tập huấn phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP)

Giảng viên Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản truyền đạt kiến thức về ATTP

Các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho các doanh nghiệp, cơ sở, hộ, HTX sản xuất, chế biến, bảo quản, kinh doanh, người tiêu dùng thực phẩm.

Tham dự các lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, phòng Nông nghiệp và PTNT, phòng Kinh tế các huyện, thành phố, đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn.
Thông qua các lớp tập huấn các cơ sở đã nắm bắt được các kiến thức về ATTP trong sản xuất, kinh doanh, các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP. Đồng thời đã cùng nhau trao đổi, giải đáp những vướng mắc, tồn tại. Từ đó khơi dậy và phát huy tính trung thực của cơ sở, nâng cao ý thức, trách nhiệm của từng cơ sở, hộ gia đình và từng người nhằm đảm bảo ATTP trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm.

Nhữ Thị Hoàn