ĐẢNG BỘ SỞ

Đại hội chi bộ Trung tâm Khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư

Thứ Bảy, Ngày 07/03/2020
Sáng ngày 05/3/2020, tại Hội trường Trung tâm Khuyến nông, chi bộ Trung tâm Khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự Đại hội có 19 đồng chí Đảng viên Chi bộ Trung tâm.

Ảnh: Đảng viên tham luận tại Đại hội

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Trung tâm Khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội Chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong Chi bộ, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, chi hội CCB, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong Trung tâm; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng Chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.
Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ Trung tâm Khuyến nông đã lãnh đạo các hoạt động của đơn vị đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo của chi ủy Chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Đại hội cũng tham khảo, nghiên cứu Báo cáo chính trị của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở lần thứ VII, với những kết quả của nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025 qua từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện.

Ảnh: Đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội

Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội để làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020-2022: Đồng chí Phạm Văn Trung tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trung tâm Khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Nguyễn Tất Thắng - TTKN