ĐẢNG BỘ SỞ

CHI BỘ CHI CỤC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất"

Thứ Ba, Ngày 12/03/2024

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/ĐU ngày 29/02/2024 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT về việc triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”.

Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn đã xây dựng Kế hoạch số 03-KH/CB ngày 07/3/2024 và tổ chức sinh hoạt chuyên đề về Chủ đề công tác năm 2024 vào ngày 11/3/2024 tại Hội trường tầng 3 Chi cục Phát triển nông thôn. Thành phần tham gia học tập, sinh hoạt gồm toàn thể cấp ủy, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị. Đồng chí Phạm Văn Trung, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng chủ trì Hội nghị. Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Văn Trung phổ biến, quán triệt nội dung Công văn số 47-CV/ĐU ngày 06/02/2024  của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT về tiếp tục thực hiện Chủ đề công tác năm 2023 của BCH Đảng bộ tỉnh; Kế hoạch số 22-KH/ĐU ngày 29/02/2024 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT về việc triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; 04 nội dung, nhiệm vụ trọng tâm của Chủ đề công tác năm gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Trung - Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt)

Sau khi đồng chí Bí thư Chi bộ định hướng nội dung thảo luận, các đồng chí tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận, bổ sung để góp phần hiểu rõ hơn ý nghĩa, tầm quan trọng của các nội dung trong Chủ đề (Tiếp tục duy trì nề nếp, kỷ cương, nâng cao trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong thực thi nhiệm vụ; đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo; thực hiện các nhiệm vụ theo hướng hiệu quả, thực chất góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của ngành trong năm 2024); đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng Kế hoạch thực hiện chủ đề công tác năm của đơn vị, đề xuất những nội dung trọng tâm, đột phá nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm 2024. Đối với từng cá nhân, tự liên hệ bản thân, soi lại mình, đề ra các giải pháp để triển khai có hiệu quả Chủ đề công tác năm 2024 gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

(Ảnh: Tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Chi cục Phát triển nông thôn tập trung nghiên cứu, thảo luận
chuyên đề công tác năm 2024 tại buổi sinh hoạt)

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Phạm Văn Trung - Bí thư Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn tiếp thu các ý kiến phát biểu, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2024, liên hệ bản thân vào thực tiễn công việc. Từ đó phát huy ưu điểm, hạn chế nhược điểm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực, phẩm chất ngang tầm nhiệm vụ./.

Đinh Thị Phương Thảo -  Chi cục PTNT Ninh Bình