ĐOÀN THANH NIÊN

+A =A -A

Đại hội Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Ninh Bình nhiệm kỳ 2022 -2024

Thứ Sáu, Ngày 08/04/2022
Sáng ngày 06/4/2022, Chi đoàn Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Ninh Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với thanh niên Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản.

Về dự đại hội có đồng chí Lê Hồng Sinh – Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng; đồng chí Trần Hoàng Dương – Chủ tịch Công đoàn - Phó chi cục trưởng, đồng chí Đỗ Thị Thu Hương – Phó chi cục trưởng, đồng chí bí thư Chi đoàn Chi cục Thủy sản và toàn thể Đoàn viên Chi cục. 


Đ/C Lê Hồng Sinh - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024


Đại hội đã thông qua “Báo cáo hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2022-2024”. Nội dung của báo cáo đã tổng kết được tình hình chung, những kết quả đạt được của Chi đoàn của nhiệm kỳ trước, đồng thời chỉ ra được những ưu khuyết điểm, từ đó đánh giá nguyên nhân và đề ra giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ cụ thể để Chi đoàn hoạt động hiệu quả hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản; Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình, BCH Chi đoàn cùng tập thể Chi đoàn đã đoàn kết thống nhất, phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao. các Đoàn viên đều tích cực tham gia các hoạt động do Chi đoàn phát động, có nhiều sáng kiến, nhiều đóng góp trong công tác đoàn thể cũng như công tác chuyên môn, từ đó xây dựng được tinh thần đoàn kết, môi trường làm việc năng động cho các Đoàn viên. Bên cạnh đó, các đoàn viên đều có ý thức trong việc trau dồi, tu dưỡng phẩm chất chính trị và tư tưởng cách mạng, giữ đúng phẩm chất, tác phong người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có đạo đức và lối sống trong sáng, lành mạnh, tham gia và thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện đúng chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của cơ quan, không có đoàn viên bị phê bình hay kỷ luật. Bên cạnh những kết quả đã đạt được BCH chi đoàn cũng nghiêm túc kiểm điểm còn một số điểm tồn tại, hạn chế là: Sinh hoạt chi Đoàn tuy đã được chú trọng đổi mới nhưng đôi lúc còn chưa thu hút được sự tham gia đông đảo của các đoàn viên trong Chi đoàn; đội ngũ cán bộ đoàn kiêm nhiệm, thời gian công tác chuyên môn nhiều nên chưa dành thời gian đầu tư cho việc xây dựng và tổ chức các hoạt động đoàn.
Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận tâm huyết của các đoàn viên trong chi đoàn góp phần hoàn thiện báo cáo tổng kết cũng như các giải pháp, phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Hồng Sinh, Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chấp hành chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Đoàn phát động đã từng bước định hướng, tạo được ý thức cho thanh nhiên trong việc rèn luyện bản thân cũng như xây dựng Chi đoàn đoàn kết, vững mạnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn cần tận dụng các ưu điểm, đưa ra các giải pháp cụ thể để khác phục những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ trước đồng thời phát huy hơn nữa sức mạnh tuổi trẻ, đoàn kết, năng động, sáng tạo, đổi mới, không ngại khó, ngại khổ đúng theo như câu nói “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, thường xuyên trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của công việc trong tình hình mới, bắt kịp với xu thế của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư, đặc biệt trong công nghệ thông tin, chuyển đổi số.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Dương Như Hòa tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Ninh Bình nhiệm kỳ 2022-2024, Đại hội cũng đã bầu ra các đồng chí chính thức và dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn cấp trên.
 


Đ/C Trần Hoàng Dương – Chủ tịch công đoàn, Phó chi cục trưởng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

 


Đ/C Đỗ Thị Thu Hương – Phó chi cục trưởng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024


 
Đ/C Bí thư chi đoàn Chi cục Thủy sản Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024


Trước Đại hội, Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2022 – 2024, nguyện đoàn kết cùng các đoàn viên trong Chi đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, tiếp tục phát huy truyền thống của Đoàn Thanh niên, từng bước nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên, tiên phong đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn.

Người viết bài Lê Thị Bích Ngọc CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 2821621
Số người trực tuyến:36
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 5 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
175.940
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 5 Năm 2022
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(99.4 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:326 hồ sơ)

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn