Cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm ô nhiễm môi trường
CÔNG ĐOÀN SỞ

+A =A -A

CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY- XUÂN CHIA SẺ”

Thứ Ba, Ngày 30/01/2024

          Ngày 26/01/2024, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức chương trình “Tết sum vầy-Xuân chia sẻ” năm 2024 tại Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV KTCTTL Ninh Bình. 

          Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Cường - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Nguyễn Tuấn Hoà - Bí Thư Đảng uỷ Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty; Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Thường trực Công đoàn ngành; Các đồng chí UV BCH, UBKT Công đoàn ngành, Chủ tịch CĐCS và gần 100 đoàn viên tiêu biểu, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của công ty về dự. Các đại biểu dự chương trình đã được xem hình ảnh một số kết quả hoạt động nổi bật trong 10 năm thực hiện chương trình Tết sum vầy, chăm lo Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ của các cấp công đoàn. Chương trình được tiếp nối với các tiết mục văn nghệ đặc sắc sôi nổi mang đậm dấu ấn mùa xuân do đoàn viên, CNLĐ của công ty biểu diễn. 
          Với phương châm “Không để đoàn viên, CNLĐ nào không có tết” nhằm chia sẻ bớt những khó khăn vất vả cho đoàn viên, CNLĐ tại chương trình Thường trực LĐLĐ tỉnh, Thường trực Đảng uỷ Sở, Công đoàn ngành và Lãnh đạo Công ty; Công đoàn cơ sở và đơn vị đối tác Công ty TNHH sản xuất và phân phối thực phẩm An Phú đã trao 50 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra sôi nổi, vui vẻ với 75 xuất quà trị giá 32.000.000đ và 30 chiếu mũ bảo hiểm xe máy đã được trao cho các đoàn viên may mắn, món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa về an lành, hạnh phúc trước thềm xuân mới.
          Xuân Giáp Thìn đang tới rất gần, với mỗi chúng ta đều mong muốn được đón một mùa xuân mới mang  nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp nhất. Kết thúc chương trình “Tết sum vầy- Xuân chia sẻ” đọng lại trong lòng mọi người những tình cảm yêu thương, sự thông cảm, sẻ chia ấm ápcùng hy vọng vào một mùa xuân mới mang bình an và hạnh phúc tràn đầy./.
Một số hình ảnh tại Chương trình:
 
 
 
 
 
 
 
Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT

            Đánh giá cho bài viết này: Chưa có lượt đánh giá nào


 CÁC TIN KHÁC

LỊCH LÀM VIỆC - GIẤY MỜI
VIDEO
VĂN BẢN MỚI
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 3802116
Số người trực tuyến:109
KÊNH TƯƠNG TÁC SỐ
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
268.590
Văn bản qua mạng
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Đến tháng 7 Năm 2024
Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện
100 %
Hồ sơ đúng và trước hạn
(100 % hồ sơ trước hạn,
Giải quyết:323 hồ sơ)

THĂM DÒ Ý KIẾN - BÌNH CHỌN
Theo bạn, trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và PTNT đã đưa đầy đủ các nội dung trong ngành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Phố 4, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871174, Fax:02293.875824, Email: snnvptnt.snn@ninhbinh.gov.vn