ĐẢNG BỘ SỞ

Long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Viết Hùng, đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục Kiểm lâm

Thứ Hai, Ngày 05/02/2024

Đồng chí Thịnh Đức Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Viết Hùng

Sáng ngày 05/02/2024, tại trụ sở Chi cục Kiểm lâm, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Viết Hùng, trưởng phòng Nghiệp vụ thuộc Chi cục Kiểm lâm.
          Dự Buổi lễ có đồng chí Thịnh Đức Tiền, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Đinh Thị Ngọc Hà, Phó trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp; đồng chí Nguyễn Văn Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục Kiểm lâm.
Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Thịnh Đức Tiền nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Trần Viết Hùng đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Thịnh Đức Tiền nhấn mạnh, trong suốt 30 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đảng viên Trần Viết Hùng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Vì vậy, để ghi nhận những đóng góp của đồng chí, nhiều năm qua cá nhân đồng chí đã được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, ngành. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với truyền thống và sự phấn đấu, ghi nhận và biểu dương của Đảng, trong giai đoạn sắp tới đồng chí Trần Viết Hùng sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp to lớn cho ngành Lâm nghiệp nói riêng và cho Đảng, Nhà nước nói chung.
          Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Trần Viết Hùng vui mừng, phấn khởi và xúc động được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là vinh dự to lớn, cũng là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng đối với đồng chí. Nhân buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí xin bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chi bộ Chi cục Kiểm lâm nơi đồng chí sinh hoạt trong suốt chặng đường lịch sử 30 năm qua. Từ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng cho đến nay, đồng chí luôn nhận được sự giáo dục, rèn luyện và đặc biệt là quan tâm, chăm lo của Đảng để trở thành người đảng viên, người cán bộ tốt và tạo môi trường chính trị, xã hội để phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành qua nhiều cương vị công tác khác nhau. Dù ở cương vị công tác nào, với tinh thần là người cán bộ của Đảng, là đảng viên chân chính của Đảng đều nỗ lực hết mình, tâm huyết, trách nhiệm với Đảng, cơ quan, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng hôm nay đồng chí hiểu rằng đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của mình mà đồng thời đây cũng là trách nhiệm của bản thân mình, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên. Mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản.
          Hôm nay, trước Đảng, Đảng ủy Khối, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trước toàn thể các đảng viên Chi bộ Chi cục Kiểm lâm đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng để nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhân dân giao cho, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, luôn gương mẫu với trách nhiệm là người người đảng viên đi trước để giúp đỡ các đồng chí đảng viên trẻ.
Mai Thị Huyền - Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình