LÂM NGHIỆP

Lễ chào cờ, sinh hoạt dưới cờ tháng 7 năm 2024 của Chi cục Kiểm lâm

Thứ Hai, Ngày 01/07/2024

Sáng ngày 01/7/2024, Chi cục Kiểm lâm tổ chức Lễ chào cờ Tổ quốc và sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7 với sự có mặt của các đồng chí cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Chi cục và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức khối Văn phòng và Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng. Tại buổi sinh hoạt chính trị dười nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7, đồng chí Hoàng Thị Hoa Mai đảng viên tổ đảng Phòng Nghiệp vụ đã đọc câu chuyện “Tấm lòng của Bác Hồ với Thương binh liệt sỹ” được trích trong sách “128 câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biên soạn và phát hành năm 2018. Trong tháng 7, cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 27/7 ngày Thương binh - Liệt sỹ, câu chuyện đã nhắc nhở mỗi cán bộ, đảng viên hôm nay được sống trong cảnh đất nước thanh bình, được hưởng những điều tốt đẹp nhất, chúng ta càng nhớ tới công lao và sự hy sinh to lớn của các Thương binh - Liệt sỹ. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức hãy tích cực hưởng ứng tham gia cùng với các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt các phong trào đền ơn đáp nghĩa: Tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, giúp đỡ Thương bình và gia đình Liệt sỹ… để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống. Đó là tình cảm, trách nhiệm và bộn phận của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và của toàn xã hội.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ

Triển khai kế hoạch, nhiệm vụ tháng 7 và chuẩn bị công tác sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024, đồng chí Nguyễn Văn Dương đề nghị các phòng, đơn vị tăng cường các biện pháp phòng cháy chữa cháy rừng trong mùa nắng nóng đồng thời tiếp tục bám sát các chủ trương, chương trình, kế hoạch của của Sở, của Chi cục, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, triển khai đầy đủ, toàn diện mọi nhiệm vụ được giao; chuẩn bị công tác đánh giá, sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm để có phương hướng, giải pháp tăng tốc trong thực hiện nhiệm vụ quý III và 6 tháng cuối năm 2024 nhằm hoàn thành cao nhất mọi nhiệm vụ được giao./.

Mai Thị Huyền - Chi cục Kiểm lâm

Đánh giá cho bài viết này: Chưa có lượt đánh giá nào